Gốc > Bài viết > Tin tức >

Khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp toànquốc năm học 2012 – 2013

Khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc năm học 2012 – 2013

Sáng ngày 06/4/2013, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức khai mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc năm học 2012 – 2013 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp toàn quốc năm học 2012 – 2013 có 44 học sinh tham gia, trong đó: khối lớp 5 có 15 học sinh; khối lớp 9 có 18 học sinh; khối lớp 11 có 11 học sinh. Đây là năm học thứ hai tỉnh Cà Mau có đội tuyển học sinh tham dự vòng thi cấp toàn quốc, số học sinh dự thi tăng 27 em so với năm học trước, những học sinh được chọn vào đội tuyển thi cấp toàn quốc lần này là những học sinh đã vượt qua vòng thi cấp tỉnh và vòng thi tự luyện thứ 30.

Dự buổi lễ khai mạc kỳ thi có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo làm nhiệm vụ coi thi, trưởng đoàn của các đơn vị có học sinh dự thi và các thầy trong đoàn giám sát của Sở GD&ĐT Sóc Trăng đến làm nhiệm vụ giám sát kỳ thi tại tỉnh Cà Mau theo sự phân công của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau phần khai mạc, các em học sinh bước vào phần thi dành cho các khối lớp theo lịch của Ban tổ chức cấp toàn quốc, mỗi ca thi có thời gian làm bài là 30 phút.

Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, một số học sinh làm bài với số điểm khá cao. Kết quả những học sinh đạt giải sẽ được Bộ GD&ĐT công bố trong thời gian tới.

Kết quả bài thi của học sinh (trích từ hệ thống của BTC cấp toàn quốc) xem trong tệp đính kèm

Nguyễn Thọ Cương @ 10:16 11/04/2013