bảng thành tích

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thọ Cương (trang riêng)
Ngày gửi: 09h:11' 22-05-2016
Dung lượng: 52.5 KB
Số lượt tải: 15
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD & ĐT CÀ MAU CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
THCS An Xuyên 2 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Cà Mau, ngày 27 tháng 05 năm 2015

BÁO CÁO THÀNH TÍCH
ĐỀ NGHỊ TẶNG THƯỞNG LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN
Sơ lược lý lịch:
Họ tên: Nguyễn Thọ Cương
Sinh ngày tháng năm: 04/11/1981 Giới tính : Nam
Quê quán: xã Trần Hợi, Huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau
Trú quán: 371 Lý Văn Lâm, khóm 1 phường 1 thành phố Cà Mau
Đơn vị công tác: Trường THCS An Xuyên 2
Chức vụ : giáo viên
Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Đại học sư phạm tiếng Anh
Học hàm, học vị danh hiệu , giải thưởng : Cử nhân đại học, giáo viên giỏi cấp tỉnh 2010
Thành tích đạt được:
Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận:
Năm học 2014- 2015, tôi được lãnh đạo phân công dạy môn Tiếng Anh 9, và bồi dưỡng học sinh giỏi môn tiếng Anh 9. Tôi luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ lãnh đạo trường giao phó, luôn trung thực trong báo cáo với cấp trên.
Thành tích đạt được:
- Kết quả đạt được về năng suất chất lượng , hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ: Về chất lượng bộ môn, tôi phấn đấu dạy đạt chỉ tiêu đề ra vào đầu năm học, có nhiều học sinh đạt khá giỏi. Năm nay tôi được phân công giảng dạy khối 9. Tôi không ngừng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực . Kết quả chất lượng bộ môn cuối năm tôi đạt 100 % học sinh trên trung bình, không có học sinh học kém.
Về phong trào thi đua dạy tốt học tốt, tôi được trường phân công chấm thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm nay tôi được P GD – ĐT thành phố Cà Mau phân công chấm thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học và cấp THCS vòng thành phố và chấm thi Olympic Tiếng Anh trên giấy cấp thành phố . Về phía nhà trường lãnh đạo phân công tôi bồi dưỡng học sinh giỏi, tôi tự mình tìm kiếm thêm tài liệu trong các thư viện: thư viện thành phố Cà Mau, thư viên tỉnh Cà Mau, thư viện trường, và thư viên trực tuyến . Kết quả, đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi được tôi bồi dưỡng năm nay có 1 học sinh giỏi vòng thành phố giải khuyến khích ; 1 học sinh giải khuyến khích vòng thành phố trong cuộc thi ioe (Olympic Tiếng anh trên Internet) - Về các biện pháp đổi mới công tác quản lý, những sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nguyên cứu khoa học: Tôi đã tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm về áp dung một số phương pháp có hiệu quả trong việc giảng dạy kỉ năng viết môn Tiếng Anh 9 ở trường THCS An Xuyên 2 và được hội đồng thẩm định sáng kiến phòng giáo dục đòa tạo thành phố Cà Mau chấm đạt ( 20 điểm).
- Tôi luôn chấp hành rất tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là tại địa phương mình cư trú, không vi phạm pháp luật.
Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng tôi tìm hiểu thêm về chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Tôi luôn cập nhật về các chỉ thị của cấp trên và đường lối của Đảng và coi đường lối của Đảng như kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.
- Tuy trình độ tôi đã đạt chuẩn, tôi không ngừng tự học để nâng cao trình độ chuyên môn. Tôi luôn luôn áp dụng công nghệ thong tin trong giảng dạy. Áp dụng các phần trình chiếu khi cần thiết, sử dụng máy chiếu để làm tiết học thêm sinh động.
- Về phẩm chất đạo đức, tôi được đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá tốt, luôn đoàn kết, hòa nhã với anh em, luôn giúp đỡ đồng nghiệp khi gặp khó khăn, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ; sống trung thực giản dị , thật thà và khiêm tốn, không chủ nghĩa cá nhân; không kéo bè kéo cánh làm rối ren trong nội bộ.
- Trong công tác đoàn thể: Là chủ nhiệm UV BCH công đoàn cơ sở , tôi luôn làm tốt công tác phê bình và tư phê bình kịp thời phát hiện những sai trái, đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực nhằm làm trong sạch nội bộ.
- Công tác tham gia các hoạt động từ thiện xã hội: Tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình tham gia quyên góp các loại quỹ tương trợ công đoàn viên gặp khó khăn cũng như học sinh gặp khó khăn và các cuộc quyên góp khác của đoàn thể nhà trường phát động.
III. CÁC HÌNH THỨC CÔNG NHẬN ĐÃ ĐƯỢC GHI NHẬN
Danh hiệu thi đua:
Năm
Danh hiệu thi đua
Số, ngày, tháng, năm của quyết định công nhận danh hiệu thi đua
 
Gửi ý kiến